google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ
3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại các đô thị lớn, nhiều người lựa chọn việc mua và sử dụng căn hộ tại các chung cư. Đặc điểm của căn hộ tại chung cư là chỉ có nội thất đơn giản, nếu muốn làm mới căn hộ của mình thì các bạn sẽ phải tự trang trí. Hiểu rõ tâm lý đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc 3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ để không chỉ đáp ứng yêu cầu đẹp, sang trọng mà còn rộng rãi.

Đồ nội thất trong nhà nên chọn màu sáng

Tiêu chí đầu tiên khi lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ là việc lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất, các bạn cần ghi nhớ nhé. Vì căn hộ bạn đã nhỏ nên màu sắc của đồ nội thất bạn nên lựa chọn có màu sáng, bên cạnh đó bạn cũng phải quan tâm tới cả mẫu mã, kích cỡ, số lượng bởi nó cũng góp một phần quan trọng vào yếu tố tạo nên không gian sang – đẹp cho ngôi nhà.

Màu sắc mà đồ nội thất các bạn chọn nên có tông màu sáng như màu kem nhạt, xanh ngọc, trắng, be… Còn nếu là gỗ hãy chọn gỗ màu sáng, màu sắc này sẽ giúp cho ngôi nhà thêm hiện đại mà vẫn hài hòa.

Thiết kế nội thất đơn giản

Thiết kế nội thất đơn gian, một tiêu chí mà chúng tôi luôn nhắc khách hàng của mình trong quá trình tư vấn về việc lên ý tưởng thiết kế. Bởi với một căn hộ nhỏ, nếu chúng ta thiết kế và sử dụng nội thất quá phức tạp thì sẽ không đủ diện tích cho điều đó, cộng thêm việc khiến cho tổng quan căn hộ trở nên chật chội. Theo đó, với sự đơn giản thì các bạn chỉ nên chọn mẫu thiết kế nội thất có mẫu mã đơn giản, tối giản, kích thước càng được thu nhỏ càng tốt.

Nếu bạn thích sự cầu kỳ, bạn đã vô tình khiến cho không gian căn hộ của mình trở nên chật chội, bí bánh. Đó không phải là ý tưởng hay dành cho không gian nhỏ, nó sẽ khiến cho nơi ở của trông rất kém sang.

Trong nhà không sử dụng quá nhiều đồ nội thất

Các bạn nhớ nhé, vì diện tích của căn hộ không rộng nên chúng ta sẽ không sử dụng quá nhiều đồ nội thất trong nhà. Theo đó, những đồ nội thất mà các bạn thấy không cần thiết thì đừng sắm về, nhất là phòng ngủ càng cần hạn chế đặt quá nhiều đồ nội thất.

Thực tế chỉ rằng, việc nhồi nhét quá nhiều đồ đạc vào trong căn hộ nhỏ là một ý tưởng tồi tệ. Bởi đây chính là nguyên nhân cơ bản đầu tiên khiến cho ngôi nhà của bạn vốn đã chật hẹp, nay lại càng trở nên chật hẹp và nhỏ bé hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những lưu ý cơ bản để thiết kế nội thất căn hộ nhỏ đẹp, mà chúng tôi mong muốn bạn đọc nắm được. Khi có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà ở, phòng ngủ,… hay đơn vị thi công nội thất Bình Dương các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook