google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini đẹp

4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini đẹp

4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini đẹp

4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini đẹp

4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini đẹp
4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini đẹp

4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini đẹp

Khi cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu về ở khách sạn của người dân ngày một cao, vì điều này mà yêu cầu về thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn được chú trọng hơn. Trong nội dung bài viết này, Công ty TNHH SÁNG SANG sẽ gợi ý cho bạn đọc 4 cách thiết kế nội thất mà khách sạn mini nên áp dụng cho phòng ngủ.

Sử dụng đồ nội thất phòng ngủ bằng chất liệu gỗ

Gỗ luôn là chất liệu rất đẹp của đồ nội thất, nó được sử dụng rất phổ biến trong các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao. Gỗ có màu nâu, đây là màu đem lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Vì thế, khách hàng khi nghỉ trong một căn phòng sang trọng như vậy sẽ cảm thấy rất ấn tượng, thích thú. Vậy nên, các bạn nên lựa chọn.

Để căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn, các bạn nên đặt ở chính giữa căn phòng một chiếc giường lớn và bên cạnh là hai chiếc đèn ngủ, trên tường nên treo một bức tranh treo tường. Với cách thiết kế như vậy nội thất phòng ngủ khách sạn mini trông không rườm rà, mà vô cùng ấn tượng và sang trọng.

Sử dụng đồ nội thất đơn giản và nhẹ nhàng

Một cách thiết kế khá hay mà chúng ta thường thấy ở phòng ngủ khách sạn mini là sự đơn giản, không quá nhiều đồ dùng nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho khách hàng của mình. Với mẫu thiết kế này thì đồ nội thất phòng ngủ chỉ cần có một chiếc giường ngủ, một bộ bàn ghế nhỏ và hai bóng đèn ngủ là được.

Nội thất phòng ngủ có nhiều khe sáng

cách thiết kế này thì ngoài những đồ nội thất trong phòng ngủ như: tủ, bàn ghế, giường,... trong thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini cần sử dụng thêm nhiều ô cửa sổ nhở. Với cách này ngoài việc giúp cho căn phòng có thêm nguồn ánh sáng tự nhiên, nó còn khiến căn phòng khách sạn trông ấn tượng hơn.

Hiện nay, mẫu thiết kế này chưa có nhiều người áp dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini. Vậy nên, nếu bạn tự tin đưa nó vào thiết kế khách sạn của mình chắc chắn sẽ nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng đến ở.

Nội thất phòng ngủ có ban công

Vì diện tích khách sạn mini không nhiều, do đó không phải là phòng ngủ nào cũng sẽ có được ban công. Do đó, để có ban công thì bạn nên biết cách tận dụng không gian căn phòng, nên thiết kế không gian này bằng việc tạo ra một cách cửa lớn bó hẹp vào trong, để một ít diện tích bên ngoài làm ban công.

Với cách thiết kế này, căn phòng của khách sạn mini trông sẽ thoáng mát hơn, tạo được cho người ở cảm giác thoải mái và tự tin mở cửa đón nhận không khí của thiên nhiên.

Trên đây là 4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini đẹp, chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn. Hy vọng những mẫu thiết kế này sẽ giúp các bạn tìm ra cho mình những ý tưởng độc đáo nhất dành cho khách sạn của mình. Để được tư vấn về thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nội thất nhà hàng tỉ mỉ và cụ thể hơn các bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook