google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Gợi ý những mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Gợi ý những mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Gợi ý những mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Gợi ý những mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Gợi ý những mẫu sân vườn nhà phố đẹp
Gợi ý những mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Gợi ý những mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Do điều kiện về diện tích, có rất nhiều gia đình ở thành phố không thể tạo dựng cho ngôi nhà của mình một không gian dành riêng cho cây cối, hoa lá để trông nó như một sân vườn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cách và dạng sân vườn khác nhau phù hợp theo diện tích để các bạn có thể lựa chọn nhé. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế ngoại thất nhà ở cho khách hàng của mình nên bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc một số mẫu sân vườn nhà phố đẹp. Thông tin bài viết rất hay, thiết thực các bạn nên tham khảo nhé cho việc đưa ra ý tưởng thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

Sân vườn nhà phố dạng 1

Như chúng ta đã biết sân vườn có một vai trò quan trọng trong việc điều hòa khí hậu, làm xanh ngôi nhà và là khoảng không gian tuyệt vời để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với sân vườn tùy từng diện tích, nếu diện tích gia đình bạn rộng thì có thể trồng nhiều cây cảnh và để vào đó bộ bàn ghế để có thể ngồi hàn huyên, tâm sự với mọi người.

Sân vườn nhà phố dạng 2

Nếu như vì diện tích nhà phố của gia đình bạn quá hẹp, bạn có thể tận dụng tầng thượng ngôi nhà làm sân vườn. Ban công ngôi nhà của mình, các bạn cũng có thể biến nó thành sân vườn bằng việc trồng các cây nhỏ và treo lên tường. Hiện có sân vườn dạng ngang, dạng dọc,… nên các bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc để lại diện tích nhé.

Sân vườn nhà phố dạng 3

Bạn là người yêu thích việc có thể ngắm nhìn màu xanh ở ngay ngoài cổng, bạn sẽ tạo sân vườn ở trước cửa nhà. Tùy vào diện tích ngôi nhà và sân bạn có, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được những thiết kế sân vườn đẹp nhất và phù nhất. Như những dạng sân vườn trong bài viết này thì diện tích mà các bạn bỏ ra không quá nhiều, các bạn cũng đã có được sân vườn như ý muốn.

Sân vườn nhà phố dạng 4

Với tất cả các mẫu sân vườn trong bài viết này, chúng tôi đều hướng đến một khoảng không gian riêng. Ở đó các bạn có thể trang trí thêm nhiều đồ nội thất khác, biến nơi này không những là không gian xanh của gia đình bạn mà còn là một nơi tiếp đón khách lý tưởng và thoáng mát cho ngày hè oi bức.

Sân vườn nhà phố dạng 5

Sân vườn nhà phố dạng 6

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại
Các dạng san vườn đẹp cho nhà ở, khách sạn, chung cư
Những ý tưởng hay để thiết kế sân vườn khi nhà có diện tích nhỏ

Trong cái ồn ào, khói bụi và vội vàng của cuộc sống đô thị sự xuất hiện sân vườn sẽ giúp cuộc sống của bạn cùng gia đình được điều hòa tốt hơn. Hy vọng với những mẫu gợi ý về sân vườn nhà phố mà chúng tôi đưa ra trong bài viết, các bạn sẽ có thêm ý tưởng và biết nên dành diện tích như nào để thiết kế ngoại thất nhà ở có sân vườn. Để được tư vấn đầy đủ, tỉ mỉ hơn về việc thiết kế sân vườn dựa vào diện tích ngôi nhà của mình, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook