google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng sân vườn

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng sân vườn

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng sân vườn

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng sân vườn

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng sân vườn
Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng sân vườn

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng sân vườn

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng sân vườn

Nhà hàng sân vườn hiện nay đang là một xu hướng được rất nhiều người yêu thích, bởi nhà hàng kiểu này giúp cho khách hàng có được cảm giác gần gũi với thiên nhiên khi vừa thưởng thức món ăn, vừa hít thở không khí trong lành. Vậy, khi thiết kế nhà hàng sân vườn cần lưu ý những điểm nào? Hãy tham khảo bài viết này của Công ty TNHH SÁNG SANG để nắm rõ hơn.

Tận dụng được cảnh quan có sẵn trong nhà hàng

Ảnh sưu tầm

Khi lựa chọn kinh doanh nhà hàng theo phong cách sân vườn, điều đầu tiên mà các bạn cần phải đảm bảo được chính là làm hài hòa giữa môi trường với cảnh quan xung quanh. Vì thế, địa điểm mà các bạn lựa chọn đẻ dựng nhà hàng phải có không gian rộng, có nhiều cây xanh đã được trồng từ trước đó.

Trong quá trình thiết kế nhà hàng, các bạn cần tận dụng số cây xanh đã có sẵn trong không gian nhà hàng, từ đó cài tạo thêm không gian, trang trí thêm hệ thống cây, đèn và mái che. NOI THAT SANG SANG đảm bảo đây là một gợi ý rất hay giúp cho nhà hàng của bạn có sức hút không thể cưỡng lại được, mà ai bước chân vào cũng nhớ mãi.

Thường thì nhà hàng sân vườn sẽ có hai dạng thiết kế là: có mai che và không có mái che. Vậy nhưng, khi bạn lựa chọn theo dạng nào thì cũng cần phải đảm bảo được tiêu chí cho không gian thưởng thức ẩm thực là "thông thoáng và dễ chịu". Đây cũng là lưu ý quan trọng, nổi bật giúp cho nhà hàng sân vườn ghi được điểm với khách hàng của mình.

Đảm bảo được yếu tố ánh sáng hài hòa

Ảnh sưu tầm

Một nhà hàng sân vườn không chỉ có không khí trong lành, yếu tố ánh sáng cũng phải đảm rằng rất hài hòa. Bên cạnh việc chúng ta sẽ tận dụng một cách tối đa ánh tự nhiên, chúng ta cũng phải biết cách căn chỉnh ánh sáng đó cho phù hợp.

Theo đó, để tránh việc ánh nắng quá sáng, quá chói sẽ chiếu thẳng vào bàn ăn khi khách hàng đang thưởng thức món ăn khiến khách có cảm giác khó chịu, thì lời khuyên mà sangsanginco khuyên các bạn hãy sử dụng thêm ô dù, mái che,... ở không gian đó.

Thời gian điều chỉnh ánh sáng mà nhà hàng cần phải lưu tâm đến là từ 10 giờ đến 14 giờ, đây là thời gian ăn trưa nên chắc chắn lượng khách sẽ rất đông. Để đảm bảo được yếu tố ánh sáng phù hợp, trong quá trình thiết kế và thi công nhà hàng thì các bạn cần tính toán đến mật độ bàn ăn, lượng ô dù đặt tại không gian đó để đảm bảo bàn ăn để không gây khó khăn cho àn ăn nào.

Tránh được tác động của thời thiết đến ngoại thất nhà hàng

Ảnh sưu tầm

Gợi ý cuối cùng mà sangsang inco mong muốn bạn đọc nắm được là "tránh được tác động của thời thiết đến ngoại thất nhà hàng", có nghĩa tránh được yếu tố mưa nắng sẽ làm cho nội thất bị hỏng. Trong đó, một số chất liệu phổ biến có thể dùng cho nhà hàng sân vườn gồm: gỗ óc chó, gỗ sồi trắng, inox cao cấp, thép sơn tĩnh điện,... Những vật liệu này kéo dài được tuổi thọ của nội thất, dù có chịu nhiều tác động của thời tiết mà lại còn mang tới không gian nội thất ngoài trời đẹp.

Trong trường hợp nếu như các bạn sử dụng các chất liệu khác, chất liệu dễ ngấm nước thì yêu cầu bắt buộc mà nhà hàng cần có là hệ thống mái che kính, mái tự động để bảo vệ tốt cho không gian ngoại thất, từ đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng, không gian thông thoáng của nhà hàng.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi thiết kế nhà hàng sân vườn mà NỘI THẤT SÁNG SANG mong muốn bạn đọc sẽ nắm được, nó rất cần thiết để giúp bạn có được không gian đẹp cho nhà hàng của mình. Hy vọng rằng, thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình lên ý tưởng, thiết kế nhà hàng.

Để được tư vấn và có nhiều gợi ý trong quá trình thiết kế nhà hàng sân vườn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và trang trí nội – ngoại thất nhà hàng, chắc chắn xay dung sang sang sẽ làm hài lòng sự tin tưởng của quý khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook