google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Những lý do nên thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ

Những lý do nên thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ

Những lý do nên thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ

Những lý do nên thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ

Những lý do nên thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ
Những lý do nên thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ

Những lý do nên thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ

Một nhà hàng theo phong cách nội thất bằng gỗ luôn đem tới cho khách hàng một cảm giác cổ kính, sang trọng và gần gũi với cuộc sống. Để giúp bạn đọc có được cái nhìn rõ nét hơn về ưu điểm có phong cách này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những lý nên thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ trong bài viết.

Đa dạng về chủng loại, màu sắc và giá cả

Lý do đầu tiên tiên của nội thất nhà hàng bằng gỗ phải kể tới sự đa dạng về chủng loại, màu sắc cũng như giá cả. Với hai loại gỗ chính đang được sử dụng là gỗ tự nhiên với gỗ công nghiệp, mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng.

Trong đó: Gỗ tự nhiên sẽ đem lại cho nội thất nhà hàng một vẻ đẹp mộc mạc, chân thực và bền bỉ theo thời gian nhưng giá thành thì cao. Với gỗ công nghiệp giá thành rẻ, màu sắc đa dạng nhưng độ bền sẽ không cao. Tùy vào ý tưởng về phong cách, thiết kế nội thất nhà hàng và chi phí đầu tư bạn bỏ ra mà bạn chọn vật liệu phù hợp cho nhà hàng của mình.

Hiện tại các loại gỗ chính được dùng chính trong thiết kế nội thất là gỗ tần bì, gỗ thông, xoan đào,… Đồ nội thất được làm từ những chất liệu này đều có giá thành phù hợp, có màu sắc và vân gỗ rất phong phú, thích hợp cho nhiều không gian nhà hàng. Vì thế, các bạn cũng có sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Phù hợp với mọi phong cách thiết kế

Lý do thứ hai mà nội thất nhà hàng bằng gỗ khiến nhiều chủ đầu tư ưa thích chính là sự “phóng khoáng”  trong mọi thiết kế, nghĩa là phong cách này giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu và phong cách, mức chi phí đầu tư khác nhau nhưng đều đem đến vẻ đẹp tuyệt vời.

Việc sử gỗ làm vật liệu chính cho nội thất nhà hàng, các bạn có thể sử dụng trong thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân cho tới không gian nhà hàng đòi hỏi sự sang trọng. Do đó, nếu đã lựa chọn nội thất nhà hàng bằng gỗ trong thiết kế nội thất của mình các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Với sự phong phú về nội thất từ gỗ mà nó trở thành nét đặc trưng ở thiết kế nhà theo phong cách Nhật Bản, nhà hàng ăn Chay, nhà hàng Trung Hoa truyền thống,… Từ sự phong phú của mình, đồ nội thất từ chất liệu gỗ cũng có thể kết hợp được với nhiều chất liệu khác như nhựa, thép, đá,… Yếu tố này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vật liệu kết hợp trong không gian nhà hàng mình đó.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế nhà hàng

Lý do cuối cùng của nội thất nhà hàng bằng gỗ mà chúng tôi kể tới chính là việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế nhà hàng, vì thế các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Như đã nói ở trên, mỗi loại gỗ đều sẽ có đường vân khác nhau nên rất đa dạng và phong phú. Vì thế, dù bạn chọn loại gỗ nào làm nội thất nhà hàng thì đồ nội thất đó đều sẽ đem tới cho khách hàng cảm giác thân thiện và vô cùng gần gũi.

Nếu các bạn tinh ý sẽ thấy hiện gỗ đều xuất hiện ở mọi không gian nội thất, điều này cho chúng ta thấy rõ được tính thẩm mỹ, tầm quan trọng của nội thất gỗ trong nhà hàng. Do đó, thiết kế nhà hàng sử dụng nội thất bằng gỗ là một xu hướng bạn đừng bỏ qua.

Gợi ý mẫu thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp

Trên đó là toàn bộ nội dung về điểm nổi bật của nội thất nhà hàng bằng gỗ, chúng tôi mong muốn bạn đọc nắm được. Nếu quý khách hàng có nhu cầu và cần đơn vị tư vấn về thiết kế nhà hàng, thi công nội thất và ngoại thất nhà hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội – ngoại thất của mình chắc chắn chúng tôi giúp các bạn có được sự ưng ý nhất cho không gian gian nhà hàng của mình.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook