google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Những yếu tố có tính quyết định trong thiết kế nội thất showroom giày dép

Những yếu tố có tính quyết định trong thiết kế nội thất showroom giày dép

Những yếu tố có tính quyết định trong thiết kế nội thất showroom giày dép

Những yếu tố có tính quyết định trong thiết kế nội thất showroom giày dép

Những yếu tố có tính quyết định trong thiết kế nội thất showroom giày dép
Những yếu tố có tính quyết định trong thiết kế nội thất showroom giày dép

Những yếu tố có tính quyết định trong thiết kế nội thất showroom giày dép

Bạn đang muốn mở một showroom giày dép, bạn đang có rất nhiều ý tưởng hay mà chưa dám thực hiện. Để hiện thực ý tưởng của mình, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết này với nội dung chính về những yếu tố có tính quyết định Thiết kế nội thất showroom giày dép.

Xác định phong cách cho showroom giày dép

Lựa chọn được phong cách, bạn sẽ dễ dàng thiết kế showroom hơn

Xác định phong cách cho showroom giày dép là điều quan trọng, cần thiết để bạn đưa ra được ý tưởng thiết kế nội thất showroom. Do đó, dựa vào dòng sản phẩm các bạn cung cấp tới người dùng là hàng thể thao, công sở,… thì bạn sẽ các yếu tố làm nổi bật lên tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho Showroom.

Với showroom giày dép thì mỗi một tên tuổi giày dép sẽ có kiểu mẫu, tông màu sắc giày khác biệt cho mình. Để khẳng định thương hiệu tên tuổi cho sản phẩm kinh doanh của mình, bạn cần chú trọng vào việc lựa chọn, lắp đặt bố cục nội thất bên trong cửa hiệu giày dép với kiểu mẫu độc đáo nhất,  phù hợp với thương hiệu tên tuổi của sản phẩm mà bạn kinh doanh. Để có thể thu hút được khách hàng, trước khi bắt tay vào việc thiết kế showroom các bạn hãy nhớ yếu tố này nhé.

Thiết kế nội thất phù hợp phạm vi của showroom

Dựa vào không gian mặt bằng của showroom, bạn cần phải cân nhắc đến việc lựa chọn kích thước cho đồ nội thất như kệ giày, bàn ghế, vị trí đặt gương,… trưng bày trong showroom. Trường hợp nếu khuôn viên showroom hạn chế bạn nên chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ, tránh việc  chọn những nội thất kích thước lớn vừa tốn khuôn viên lại làm mất sự cân bằng, giảm tính thẩm mỹ, kém thu hút khách mua.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý tới màu sắc trong không gian showroom. Dựa vào sản phẩm của mình, bạn sẽ chọn màu sắc làm sao thể hiện nổi bật lên màu sắc giày dép. Màu sắc còn giúp cho nội thất showroom giày dép của bạn trông nổi bật, sang trong ngay từ cái nhìn bên ngoài. Nên bạn cần phải lưu ý, chú trọng tới yếu tố này.

Thiết kế hệ thống ánh sáng hợp lý cho nội thất showroom

Ánh sáng có yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất showroom giày dép

Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế nội thất showroom giày dép, vì thế bạn cần phải lựa chọn, cân nhắc việc sử dụng ánh sáng thế nào cho hợp lý nhất. Thực tế, với một showroom giày dép đẹp và dễ gây ấn tượng với khách hàng là sẽ có hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý, phù hợp, tránh gây chói mắt.

Do đó, khi thiết kế showroom bạn cần phải xác định rõ các địa điểm trưng bày sản phẩm. Dựa vào từng khu vực sản phẩm, nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn biết chỗ nào cần lắp đặt ánh sáng nhiều, chỗ nào không. Để khách hàng có được trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất trong showroom giày dép của mình bạn nên kết hợp ánh sáng trắng và ánh sáng vàng nhé.

Lựa chọn nhà tư vấn thiết kế nội thất uy tín

Nhìn tổng thể bạn sẽ thấy thiết kế nội thất showroom đơn giản, nhưng thực tế là không. Do đó, để có được thiết kế đẹp, hài lòng nhất thì bạn cần phải lựa chọn nhà tư vấn thiết kế nội thất uy tín. Bởi họ chính là đơn vị trực tiếp giúp bạn thể hiện ý tưởng, tư vấn cho bạn những điều cần và không nên để có được thiết kế đẹp, sang trọng nhất.

Công ty TNHH Sáng Sang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, là đơn vị thi công nội thất showroom có uy tín. Với kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những thiết kế showroom đẹp, sang trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng các bạn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tỉ mỉ, cụ thể đầy đủ hơn và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ

Công Ty TNHH Sáng Sang: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Trên đây là những yếu tố có tính quyết định thiết kế nội thất showroom giày dép, chúng tôi muốn các bạn nắm được. Hy vọng, đó là thông tin giúp các bạn hiểu rõ hơn mình cần phải làm thế nào để có được ý tưởng tuyệt vời nhất cho thiết kế của mình.

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook