google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Nội dung cơ bản thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy

Nội dung cơ bản thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy

Nội dung cơ bản thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy

Nội dung cơ bản thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy

Nội dung cơ bản thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy
Nội dung cơ bản thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy

Nội dung cơ bản thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy

Thiết kế nội thất hợp phong thủy là điều rất cần thiết và quan trọng, nó không chỉ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà giúp cho các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Tiếp tục chuỗi bài viết về phong thủy của nội thất phòng khách, bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho những người mệnh Thủy về cách thiết kế, sử dụng đồ nội thất sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy người mệnh Kim cần nắm
Thiết kế phòng khách đẹp và hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Màu sắc sử dụng trong phòng khách của người mệnh Thủy

Dự vào yếu tố tương sinh và tương khắc trong Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, do đó chúng ta có thể sử dụng được một số màu sắc cơ bản trong phòng khách cho người mệnh Thủy như sau:

Màu trắng là màu của mệnh Kim, đây là màu tương sinh nên người mệnh Thủy nên lựa chọn. Màu trắng là màu chưa khi nào lỗi thời, luôn có tên trong danh sách các màu sang trọng để trang trí nội thất nhà ở vì thế nếu sử dụng màu này trong phòng khách nhà mình các bạn không phải lo lắng gì cả. Bên cạnh đó dựa vào yếu tố phong thủy, màu này cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Thủy trong việc thu hút tài lộc.

Sử dụng màu của bản mệnh Thủy là đen hoặc xanh lam. Tuy nhiên nếu sử dụng các màu này là màu sơn thì sẽ khiến phòng khách của bạn trông rất tối, vì thế các bạn chỉ nên sử dụng làm màu trang trí kết hợp thêm với màu khác và lấy đó làm màu chủ đạo chính cho các đồ nội thất trong phòng. Bởi những màu này giúp cân bằng năng lượng cho gia chủ mệnh Thủy.

Theo quan niệm trong Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó các bạn cũng có thể sử dụng màu sắc của mệnh Mộc như màu gỗ và xanh lá cây làm màu sơn trong phòng khách của gia đình mình.

Lưu ý: Thủy khắc Thổ, nên để tránh những điều phiền toái, khó khăn có thể gặp phải trong cuộc sống thì gia chủ mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng các màu vàng, nâu đất trong nội thất phòng khách của gia đình mình.

Những chất liệu nội thất nên sử dụng trong phòng khách

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và thiết kế xây dựng nhà phố uy tín, khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi không chỉ tư vấn về mẫu thiết kế nhà ở sao cho đẹp mà còn cả về chất liệu nội thất nên sử dụng. Dưới đây là chất liệu nội thất nên sử dụng trong phòng khách mà người mệnh Thủy nên biết, dùng trong nhà mình.

Người mệnh Thủy phù hợp sử dụng các đồ nội thất được làm từ chất liệu gỗ, kim loại và thủy tinh. Trong đó:

Gỗ là tượng trưng cho Mộc mà Thủy sinh Mộc, nên người mệnh Thủy có thể sử dụng đồ nội thất được làm từ gỗ. Tuy nhiên để tránh cho mệnh Thủy của mình bị tổn hại, gia chủ nên sử dụng đồ nội thất với màu sắc của mệnh Mộc ở mức vừa phải. Khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da thì bạn nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Vì Kim sinh Thủy nên các đồ nội thất được làm từ kim loại rất tốt cho gia chủ mệnh Thủy các bạn nhé. Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.

Lưu ý: gia chủ mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng các đồ nội thất được làm từ chất liệu thuộc vào tính Thổ như đá, gốm sứ để tránh ảnh hưởng xấu tới tài lộc của bản thân và gia đình.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy, chúng tôi mong muốn các bạn nắm được. Khi cần được tư vấn và tìm đơn vị về thiết kế, thi cong noi that binh duong, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Địa chỉ liên hệ

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

 
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook