google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ
Nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Trong ngôi nhà của chúng ta thì phòng khách chính là không gian được quan tâm, ưu ái nhất bởi đây là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà và đón nhiều luồng khí ở trong căn nhà nhất. Bởi yếu tố quan trọng của mình mà việc bố trí, thiết kế nội thất phòng khách trong gia đình các bạn nên chú ý tới việc phù hợp mệnh của gia chủ. Nếu gia chủ gia đình là người mệnh Thổ, hãy áp dụng cách bố trí nội thất phòng khách sau đây để có được tài lộc, may mắn, hạnh phúc.

Màu sắc trong phòng khách

Màu đặc trưng của người mệnh Thổ là vàng đất, vàng hoặc là màu nâu. Theo đó, khi lựa chọn màu sơn hay màu cho đồ nội thất trong phòng khách các bạn có thể lựa chọn những màu này làm chủ đạo, nó sẽ giúp cho căn phòng của gia đình bạn trở nên vô cùng nổi bật và thu hút nhiều tài lộc. Không gian sống hợp mệnh có thể tạo ra một môi trường sống có lợi sức khỏe của mình, cũng như việc giúp cho cuộc sống và sự nghiệp gia chủ sẽ thuận lợi và có sự phát triển.

Theo quan niệm trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do đó các bạn có thể sử dụng màu sắc của mệnh Hỏa như tím, đỏ, hồng làm màu sơn hoặc đồ nội thất phòng khách của mình. Những gam màu này là một sự lựa chọn lý tưởng, sẽ đem lại nhiều thuận lợi và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, vì đặc tính đây là các gam màu nóng nếu sử dụng và nhìn thấy quá nhiều sẽ khiến cho bản thân con người chúng ta cảm thấy nóng nực, chói mắt và dễ nóng giận. Vì thế, các bạn chỉ nên sử dụng làm màu sắc xen kỹ với các màu nội thất khác sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, vì Thổ sinh Kim, nên chủ nhà cũng có thể dùng màu trắng trong trang trí phòng khách. Trắng là tông màu tinh tế, trang nhã, dễ phối hợp với các màu khác nhưng chỉ nên dùng vừa phải để không tạo sự nhàm chán, vô vị cho không gian.

Lưu ý: gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng các màu xanh, màu của mệnh Mộc (xanh lá, xanh dương, xanh nhạt…) bởi Thổ khắc Mộc. Vì chỉ là hạn chế chứ không phải là không được dùng, nên các bạn có thể nghiên cứu, phối hợp với các tông màu khác để tạo lên sự hài hòa, cân bằng hơn cho không gian nội thất phòng khách của gia đình mình.

Nội thất phòng khách

Đối với gia chủ mệnh Thổ, đồ nội thất phòng khách nên sử dụng chất liệu bằng đá để trang trí. Chất liệu đá này có thể xuất hiện ở bàn uống nước, bàn ăn, bề mặt tủ,...

Ngoài chất liệu đá, các bạn cũng có thể sử dụng thêm đồ nội thất được làm bằng đá. Để tránh nội thất phòng khách được làm bằng kim loại khiến cho chúng ta cảm thấy hoa mắt và lạnh lẽo khi nhìn, các bạn không nên sử dụng quá nhiều.

Về trần nhà khi thiết kế nội thất phòng khách, gia chủ nên thiết kế trần nhà có màu sáng để tạo được cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi chúng ta bước vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Lưu ý: Với người mệnh Thổ nên tránh hoặc là không sử dụng đồ nội thất được làm bằng gỗ. Gỗ là tượng trưng cho Mộc và đây là mệnh khắc của Thổ, nên nó dễ dàng đem tới những điều không may mắn, điểm xấu và lấn át đi bản mệnh của gia đình,... Các bạn nên lưu ý.

Thiết kế phòng khách đẹp và hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa
Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy người mệnh Kim cần nắm được
Nội dung cơ bản thiết kế nội thất phòng khách mệnh Thủy hợp phong thủy

Trên đây là toàn bộ thông tin nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ mà chúng tôi mong muốn các bạn nắm được, hy vọng nội dung này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc lên ý tưởng, thiết kế phòng khách của gia đình mình đẹp nhất và hợp phong thủy. Để được tư vấn về thiết kế nội thất nhà ở, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Địa chỉ liên hệ

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook