google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Thiết kế ngoại thất - những điều cần lưu ý

Thiết kế ngoại thất - những điều cần lưu ý

Thiết kế ngoại thất - những điều cần lưu ý

Thiết kế ngoại thất - những điều cần lưu ý

Thiết kế ngoại thất - những điều cần lưu ý
Thiết kế ngoại thất - những điều cần lưu ý

Thiết kế ngoại thất - những điều cần lưu ý

Để ngôi nhà bạn có vẻ đẹp tổng thể từ ngoại thất đến nội thất, bạn cần phải tỉ mỉ trong mọi chi tiết dù là nhỏ nhất. Nếu bạn đang cần thêm sự tư vấn, ý tưởng để thiết kế ngoại thất hãy tham khảo nội dung bài viết này với những lưu ý cơ bản nhất.

Lưu ý đến yếu tố phong thủy

Phong thủy một yếu tố bạn cần phải tin bởi nó thường trực trong mọi thiết kế, nên bạn cần phải coi trọng trong việc thiết kế nhà ở bởi nó có ảnh hưởng đến cuộc sống bạn và gia đình.  Yếu tố phong thủy còn là nơi để tiếp đón những may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do đó, khi thiết kế ngoại thất nhà ở của mình, bạn nên xem xét và chú ý đến yếu tố này.

Theo đó, bạn cần phải xem nên đặt hướng nhà theo hướng nào là hợp với tuổi, mệnh của mình. Tiếp đến là màu sơn ngoại thất ngôi nhà, những tiểu cảnh sử dụng cho không gian ngoại thất có phù hợp với phong thủy hay không? Ví dụ như: ngoại thất của bạn nên có dòng nước, có cây kiểng,... Các bạn lưu ý, mọi yếu tố phong thủy bạn lựa chọn thì phù hợp với tuổi tác, mệnh của mình hoặc là gia chủ ngôi nhà nhé.

Thiết kế ngoại thất phù hợp nội thất ngôi nhà

Ngoại thất và nội thất cần có sự thống nhất, vì thế trong thiết kế ngoại thất bạn cần phải lựa chọn ra sự phù hợp thiết kế nội thất. Các bạn lưu ý, đừng vì quá tham lam hay quá cầu thả mà khiến không gian ngoại thất bên ngoài không phù hợp với phong cách ngôi nhà, điều đó rất dễ biến không gian của ngôi nhà lạc lõng, mất cân đối.

Vì vậy, không gian ngoại thất có vai trò rất lớn đối với sự thành công của một cảnh quan. Đặc biệt là với một không gian nhà có nhiều cửa sổ kính hướng ra vườn thì càng phải đồng nhất không gian trong nhà với không gian ngoại thất.

Tận dụng không gian trống

Nếu là một ngôi nhà ở đô thị, không gian trống có nhiều là điều cực kỳ khó. Vì thế bạn cần phải quý trọng và hãy tận dụng mọi không gian trống của ngôi nhà, hãy sử dụng nó để trang trí ngoại thất, trồng cây,… để biến ngôi nhà của bạn vừa có không gian thiên nhiên, cây xanh, vừa trong lành và thơ mộng hơn.

Trong quá trình thi công ngoại thất, thay vì để một khoảng trống làm sân và bỏ trống thì bạn thể tận dụng nơi đó đặt một chậu cây nhỏ hoặc trồng những loài hoa yêu thích. Chỉ một góc nhỏ thôi cũng đủ để khiến cho không gian thêm ấn tượng rất nhiều, bạn sẽ thấy yêu thích và hài lòng hơn về ngoại thất ngôi nhà.

Quan tâm đến vấn đề tài chính

Tài chính yếu tố cơ bản quyết định đến việc bạn có thể thực hiện được ý tưởng thiết kế ngoại thất nhà ở của mình hay không? Do đó, trong quá trình thiết kế và trước khi bước vào thi công ngoại thất bạn cần phải dự trù kinh phí trước.

Nếu bạn muốn ngoại thất ngôi nhà đẹp, sử dụng nhiều vật liệu sang trọng và đặt tiến và kinh phí thì số tài chính của bạn bỏ ra sẽ nhiều. Nhưng… có một điều bạn cần lưu ý là không phải cứ chi phí càng lớn thì sản phẩm thu về càng đẹp. Cái đẹp ở đây cần có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố.

Vì vậy, để đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiết kiệm kinh phí thì bạn cần lựa chọn công ty thiết kế ngoại thất uy tín, chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp là một cách mà bạn nên làm để có thể sử hữu ngoại thất nhà đẹp, không gian đẹp mà mình sẽ sinh sống và làm việc.

Trên đây là những điều cần lưu ý trong thiết kế ngoại thất mà các phải nắm được, bởi nó có tính chất quan trọng trong một thiết kế đẹp. Khi bạn cần tư vấn kỹ lưỡng hơn về thiết kế ngoại thất nhà ở, bạn muốn tìm kiếm đơn vị thi công ngoại thất bình dương uy tín hãy liên hệ ngay với công ty TNHH SÁNG SANG chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, thi công ngoại thất kinh nghiệm chúng tôi rất vui và hy vọng có thể là đơn vị đồng hành, giúp các bạn có được ngôi nhà đẹp và ưng ý nhất.

Liên hệ với chúng tôi về địa chỉ

Công Ty TNHH Sáng Sang: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook