google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Thiết kế nhà hàng đồng quê - những lưu ý cơ bản cần nắm

Thiết kế nhà hàng đồng quê - những lưu ý cơ bản cần nắm

Thiết kế nhà hàng đồng quê - những lưu ý cơ bản cần nắm

Thiết kế nhà hàng đồng quê - những lưu ý cơ bản cần nắm

Thiết kế nhà hàng đồng quê - những lưu ý cơ bản cần nắm
Thiết kế nhà hàng đồng quê - những lưu ý cơ bản cần nắm

Thiết kế nhà hàng đồng quê - những lưu ý cơ bản cần nắm

Hiện nay kinh doanh nhà hàng theo phong cách miền quê đang được nhiều người yêu tiên đầu tư, hoạt động. Tuy nhiên, để thiết kế nhà hàng đồng quê có nội thất đẹp và sang trọng thì nó có rất nhiều yêu cầu. Hãy tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây, với những lưu ý cơ bản khi thiết kế nội thất nhà hàng cần nắm được.

Thế nào là nhà hàng đồng quê?

Trước khi tìm hiểu về thiết kế nhà hàng đồng quê, việc bạn cần hiểu được thế nào là nhà hàng đồng quê đã nhé. Việc nắm rõ về ý nghĩa của nó giúp bạn biết được mình cần làm gì, trang trí nhà hàng ra sao cho đẹp.

Thiết kế nhà hàng đồng quê thì lối kiến trúc đa phần sẽ sử dụng những vật liệu được làm từ gỗ, nứa, tre, trúc,… là chủ đạo. Vẻ đẹp của nhà hàng đồng quê không phải là sang trọng, lộng lẫy mà là bình dị, mộc mạc và xưa cũ.

Khi thiết kế nội thất nhà đồng quê chúng ta sẽ dựa vào ý tưởng, mẫu thiết kế dựa vào vị trí địa lý cũng như đặc trưng kiến trúc vùng miền. Để tạo được sử nổi bật, thể hiện rõ vẻ đẹp của nhà hàng nhiều chủ đầu tư còn thiết kế dựa vào không gian văn hóa khác nhau trong lịch sử nhằm tạo nên nét đẹp cổ kính, hoài niệm và mộc mạc.

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách đồng quê còn có sự xuất hiện của một vài vật dụng, phụ kiện để trang trí mà gắn liền với tuổi thơ ở nông thôn như cánh diều, giếng nước, con trâu, khóm trúc,… tất cả mọi thứ hài hòa với nhau nhằm tạo nên không gian ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.

Từ những nội dung kể trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được thế nào là nhà hàng đồng quê rồi đúng k ạ? Làm thế nào để thiết kế nhà hàng đẹp? thể hiện rõ phong cách mình mong muốn thì các bạn cần nắm được một số lưu ý cơ bản mà nội dung tiếp theo bài viết chúng tôi sẽ kể ra.

Lưu ý cơ bản khi thiết kế nhà hàng đồng quê

Thiết kế nội thất nhà hàng đồng quê muốn đẹp, mộc mạc bạn cần phải lưu ý đến yếu tố thẩm mỹ, vật liệu đồ nội thất, màu sắc và không gian mở của nhà hàng.

Yếu tố thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ có một vai trò đặc biệt quan trọng trong thiết kế nhà hàng đồng quê, do đó mọi chi tiết trong thiết kế cần phải có sự gắn kết và thống nhất với nhau để tạo nên sự hoàn hảo nhất.

Để tạo được ấn tượng riêng với thực khách, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng về văn hóa, sự tích cũng như nét đẹp của vùng miền để đưa vào thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà hàng, bạn cần chú ý đến chất liệu đồ nội thất và phụ kiện trang trí. Trong đó, những nguyên liệu từ thiên nhiên gỗ, trẻ, đá, trúc….luôn là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế nhà hàng đồng quê đẹp và độc đáo.

Vật liệu nội thất được làm từ thiên nhiên sẽ đem lại đẹp tự nhiên, gần gũi, mộc mạc làm hài lòng tất cả thực khách ghé thăm. Đặc biệt nội thất được làm bằng chất liệu tự nhiên còn mang đến vẻ đẹp gần gũi, tinh tế mà không kém phần sang trọng cho không gian nhà hàng.

Không gian mở của nhà hàng đồng quê

Thiết kế nhà hàng không gian mở, không gian ngoài trời đang là xu hướng chủ đạo trong các mẫu thiết kế và thi công nội thất nhà hàng đồng quê nhằm mang đến sự thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế không gian mở không chỉ mang đến sự thoáng đãng, rộng rãi cho nhà hàng mà còn tạo cảm giác thư thái và thoải mái cho thực khách thưởng bức bữa ăn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đi kèm với thiết kế mở, bạn cần lưu ý cách bố trí nội thất sao cho thật hài hòa nhằm mang đến sự tiện nghi cho không gian và sự thoải mái cho người sử dụng.

Màu sắc nhà hàng đồng quê

Đặc điểm của nhà hàng đồng quê là thanh bình và ấm cúng, vì thế gam màu sắc chủ đạo là màu trầm ấm áp.Yếu tố màu sắc sẽ tác động trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng, vì thế các bạn phải lưu ý điều này. Hãy tạo cho khách hàng một cảm giác gần gũi, yên tĩnh trong vẻ đẹp mộc mạc từ chính màu sắc chủ đạo trong nhà hàng nhé.

Xu hướng thiết kế nhà hàng 2020 có thể bạn chưa biết

Trên đây là những lưu ý cơ bản cần nắm trong thiết kế nhà hàng đồng quê, chúng tôi muốn các bạn hiểu được. Khi cần tư vấn về thiết kế nội thất nhà hàng hay tìm kiếm đơn vị thi công nội thất uy tín, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sáng Sang: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook