google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp
Thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp

Quán cà phê lấy chủ đạo nội thất bằng gỗ luôn là một ý tưởng hay và được nhiều người lựa chọn, nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn đem lại vẻ đẹp từ cổ điển đến sang trọng. Trong bài viết này, công ty Sáng Sang chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc mẫu thiết kế quán cà phê bằng gỗ đẹp.

Đặc điểm của quán cà phê bằng gỗ là luôn đem tới cho mọi người một phong cách khác lạ, nhưng nó luôn rất bình dị, đẹp mắt và bình yên. Quán cà phê dạng này đem cảm giác ấm áp vào mùa đông, mùa hè thì mát mẻ. Ngoài ra, lựa chọn quán cà phê với gỗ làm chủ đạo thì thiết kế của nó thường gần gũi với thiên nhiên và có một cách lãng mạn, nó phù hợp cho mọi lứa tuổi cũng như đem tới cảm giác hài lòng, thư giãn cho khách hàng khi bước chân vào quán. Việc check in để có được những bức ảnh đẹp cũng rất lý tưởng dành cho quán cà phê bằng gỗ, chính vì thế hiện có rất nhiều người lựa chọn nó làm ý tưởng trang trí quán cà phê cho mình.

Ngoài ra, thiết kế quán cà phê bằng gỗ cũng có chi phí thấp nhưng vẫn đẹp. Trong đó đồ nội thất bằng gỗ có độ bền cao, tuổi thọ dài khi cần làm lại thì chỉ cần đánh bóng, rất đơn giản và tiết kiệm chi phí. Vậy nên các bạn không phải lo lắng về việc tổng quan quán của bạn sẽ bị xấu, lỗi thời đi.

Tuy nhiên, một quán cà phê với chủ đạo bằng gỗ đẹp thì bạn cũng cần lựa chọn màu sắc nội thất ở trong quán sao phải ấn tượng, hài hòa và không gây cảm giác nhàm chán. Màu của nội thất với màu sơn tường phải phù hợp, nó vừa mang đến cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng cũng như tạo cảm giác ấn tượng cho khách. 

Thiết kế việc đặt bàn, lối đi lại trong quán cần thoáng rộng là điều quan trọng với quán cà phê bằng gỗ. Việc thiết kế lối đi rộng giúp khách đi lại thoải mái mà giúp nhân viên di chuyển dễ dàng hơn, tạo sự rộng rãi cho quán, tránh sự gò bó và cảm giác bối rối cho khách hàng khi mới bước chân vào quán.

Theo đó, hy vọng với gợi ý và những mẫu thiết kế mà công ty chúng tôi đưa ra sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng, sự lựa chọn khi muốn thiết kế một quán cà phê đẹp với gỗ làm chủ đạo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp những sản phẩm bằng gỗ, Công ty TNHH SÁNG SANG hy vọng sẽ có dịp hợp tác với các bạn, để tạo ra những công trình đẹp, ấn tượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn, địa chỉ liên hệ.

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook