google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại
Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại

Khi tham khảo về các bài viết trang trí ngoại thất, chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều lời tư vấn về việc thiết kế một sân vườn cho ngoại thất hiện đại gia đình. Lý do tại vì sao lại như? Hãy tham khảo bài viết này của sangsanginco để hiểu rõ về vai trò của sân vườn nhé các bạn.

Nếu không tìm kỹ, có lẽ các bạn sẽ không biết được không gian ngoại thất sẽ gồm có ban công, sân vườn, bể bơi,... sẽ là không gian để các thành viên trong gia đình thư giãn, nghỉ ngơi, hít thở bầu không khí của thiên nhiên. Đặc biệt hơn, với sự hối hả của cuộc sống hiện nay thì việc có một không gian sinh hoạt ngoài trời trở nên thu hút hơn với các gia đình. Với không gian này, nó không những có tác dụng là nơi nghỉ ngơi, tạo nên không gian ngoại thất vô cùng đặc biệt mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà.

Theo đó, khi thiết kế nhà các bạn nên dành ra một khoảng không gian để làm sân vườn. Tùy vào diện tích của gia đình, sân vườn đó có thể rộng hoặc hẹp. Hãy tham khảo một số bài viết sau của chúng tôi để có thêm ý tưởng, tham khảo mẫu để thiết kế sân vườn.

Sân vườn mini tuyệt đẹp cho không gian hẹp

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng

Với khoảng không gian các bạn để ra làm sân vườn, nó sẽ có tác dụng trọng tạo nên một khoảng lùi ở không gian sống của ngôi nhà. Nó còn giúp điều hòa không khí ở trong và bên ngoài ngôi nhà, mang tới cho ngôi nhà của bạn một không gian thiên nhiên trong lành, ngập tràn thiên nhiên.

Để tận hưởng những phút nghỉ ngơi ở không gian này, các bạn nên bố trí đặt vào đó một chiếc bàn nhỏ, ghế đá xinh xắn, đi văng,… để có thể ngồi nghỉ ngơi, hít thở bầu không khí trong lành và thư thái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu được dùng để trang trí cho sân vườn, rất thanh mảnh, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên như những sản phẩm được làm từ gỗ, cói, nhựa giả gỗ,… Nên dựa vào mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng mà các bạn chọn mua sản phẩm để phù hợp với thiết tiết ngoài trời nhé.

Ban công với những chậu hoa cũng sẽ tạo nên một khung cảnh ngoại thất tuyệt vời cho bạn thư giãn, nghỉ ngơi

Nếu gia đình bạn không có nhiều không gian để tạo sân vườn rộng, các bạn có thể sử dụng diện tích ở ban công, tầng thượng nhé. Tại không gian này các bạn có thể trồng cây, với những cây như: cây cọ trúc, cây vận niên, cây phát tài,…

Bên cạnh đó, cùng với bộ bàn ghế nghỉ ngơi, bạn có thể điểm tô thêm một số phụ kiện như bình hoa, gối tựa… giúp không gian trông thật nhẹ nhàng, lãng mạn.

Đó là toàn bộ những thông tin cơ bản về vai trò của sân vườn trong không gian ngoại thất hiện đại, sangsang.vn mong muốn bạn đọc nắm được. Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về xây dựng nhà phố uy tín hay là đơn vị thi cong noi that binh duong các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ gửi về địa chỉ

Công Ty TNHH Sáng Sang 

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook