google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Xu hướng thiết kế nhà phố 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế nhà phố 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế nhà phố 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế nhà phố 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế nhà phố 2020 bạn nên biết
Xu hướng thiết kế nhà phố 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế nhà phố 2020 bạn nên biết

Bạn đang tìm hiểu về các mẫu thiết kế nhà phố đẹp, bạn còn đang lăn tăn cho sự lựa chọn của mình? Hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những ý tưởng tuyệt vời nằm trong xu hướng thiết kế nhà phố 2020.

Những gam màu được lựa chọn trong nhà phố

Màu hồng nhẹ nhàng trong thiết kế nhà phố

Nói về màu sắc trong xu hướng thiết nhà phố 2020, có ba màu được lựa chọn chính là: màu xám, màu hồng và màu xanh lam.

Trong đó

- Màu xám, đây là một màu trung tính nên rất dễ kết hợp cùng với những màu sắc khác để tạo nên sự rực rỡ cho ngôi nhà. Đối với gam màu này các bạn có thể sử dụng làm màu chủ đạo cho trang trí nội thất, cũng có thể làm màu sơn tường.

- Màu hồng, gam màu này luôn đem đến cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch và tinh tế cho không gian của ngôi nhà. Bạn có thể dùng màu hồng lila, hồng pastel,... cho trang trí ngôi nhà. Đây là một xu hướng màu sắc hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh trong thời gian tới.

- Màu xanh lam, đây là màu dễ kết hợp cùng với những màu sắc khác để tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà. Xét tổng thể trong 3 màu, xanh lam được đánh giá là sẽ có nhiều người lựa chọn nhiều nhất ở xu hướng thiết kế nhà phố năm nay.

Không gian ngôi nhà với nhiều chức năng

Sự bó buộc và phân chia quá rõ ràng trong thiết kế ngôi nhà đang dần mất đi, thay vào đó là xu thiết kế nhà phố với nhiều chức năng. Với một ngôi nhà phố có cách thiết kế như này sẽ đem lại cho tất cả các thành viên sự gắn kết, sinh động và hài hòa hơn giữa các khu vực với nhau.

Do đó, thiết kế nhà phố đặt bếp nằm ở trung tâm của ngôi nhà rất được ưa thích trong lối sống hiện đại. Việc tất cả các thành viên cùng nhau nấu ăn, cùng nhau trò chuyện sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng hơn. Đây là một ý tưởng rất hay để thiết kế nhà đẹp các bạn nên tham khảo.

Khi bạn lựa chọn cách thiết kế này cho ngôi nhà của mình, gợi ý thêm cho các bạn về việc sử dụng đồ nội thất nhé. Thiết kế nội thất bạn cần phải có sự tinh tế, các sản phẩm nội thất cho nhà bếp cần linh hoạt, vệ sinh dễ dàng và nhớ là gọn gàng.

Xu hướng hướng thiên nhiên trong ngôi nhà

Một ngày bận rộn, tất bật với cuộc sống hối hả bên ngoài xã hội khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Nhưng nếu bạn được trở về với không gian xanh trong chính ngôi nhà của mình, chắc chắn bao mệt mỏi cũng sẽ tan biến.

Hiểu rõ tâm lý này, trong xu hướng thiết kế nhà phố 2020 xuất hiện phong cách thiết kế nhà phố hướng về thiên nhiên. Với cách thiết kế này, cây xanh sẽ xuất hiện nhiều trong ngôi nhà của bạn và đây được đánh giá như một ý tưởng trang trí nội thật tuyệt vời. Màu sắc tự nhiên tràn đầy sức sống, cây xanh còn giúp lọc không khí thêm trong lành cùng tạo cảm giác thư giãn hơn cho con người khi được sống trong không gian trong lành.

Thiết kế nhà phố có sự xuất hiện sân vườn

Sân vườn được tạo ngoài ban công

Sân vườn có một vai trò quan trọng thiết kế ngoại thất ngôi nhà, nhất là với nhà phố hiện nay. Do đó xu hướng thiết kế nhà phố có sân vườn là điều được quan tâm, chú trọng.

Hiện tại có rất nhiều mẫu sân vườn khác nhau, phù hợp cho nhiều diện tích. Tùy vào diện tích ngôi nhà của mình, các bạn có thể bố trí sân vườn ở sân trước, ban công, sân thượng hoặc là câu thang,...

Thiết kế đơn giản để tạo sự tối ưu về không gian

Việc bạn có được diện tích rộng, thiết kế một ngôi nhà phố rộng rãi là điều khó với tình cảnh "đất chật người đông" ở các đô thị hiện nay. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn vẫn có thể có được một không gian rộng rãi nếu như lựa chọn thiết kế đơn giản.

Ý tưởng thiết kế cho không gian nhỏ thường là sự tiết giảm về nội thất. Họa tiết trang trí được tối giản và màu sắc cũng hạn chế có sự xung đột quá nhiều, tránh tạo ra sự rối mắt và tù túng, tạo ra nhiều hơn không gian trống và lối đi. Sử dụng cửa kính, các ô kính lấy sáng, giếng trời để lấy sáng và gió trời cho các không gian.

Trên đây là thông tin về xu hướng thiết kế nhà phố 2020 bạn nên biết, hy vọng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc lên ý tưởng ngôi nhà của mình. Để được tư vấn, tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hay tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

 

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook