google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Xu hướng thiết kế sân vườn 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế sân vườn 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế sân vườn 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế sân vườn 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế sân vườn 2020 bạn nên biết
Xu hướng thiết kế sân vườn 2020 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế sân vườn 2020 bạn nên biết

Một ngôi nhà có không gian xanh được tạo nên từ sân vườn đang là xu thế, thiết kế ngoại thất dạng này đang nhận được sự quan tâm và chú ý. Là một trong những đơn vị thi công ngoại thất có uy tín, chúng tôi luôn tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng của mình có những thông tin hay nhất với xu thế hiện nay. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn xu hướng thiết kế sân vườn 2020.

Đưa yếu tố nước vào trong sân vườn

Dù bạn thiết kế sân vườn theo phong cách phương Đông hay phương Tây, yếu tố nước luôn được coi trọng và là một “linh hồn trữ tình” không thể thiếu ở trong khu vườn. Vì thế, xu hướng thiết kế sân vườn 2020 tiếp tục tập trung đưa yếu tố nước vào sân vườn.

Trong đó, dòng nước “động”, những tạo hình nghệ thuật từ nước chính là xu hướng mới lạ, nó đủ sức làm cho các giác quan của người nhìn “mê mệt”. Do đó, khi bạn thiết kế sân vườn lên để ý tới yếu tố này.

Thiết kế sân vườn mở rộng loại hình sử dụng

Đối với việc thiết kế sân vườn, để biến không gian này thực sự cơ động thì bạn nên mở rộng loại hình sử dụng của nó. Điều đó có nghĩa là, bạn nên thiết kế không gian đó có thể kết hợp được nhiều hoạt động với nhau như là: bên cạnh vườn hoa đẹp bạn nên đặt thêm một cái ghế, một chiếc ô dù là có thể biến nơi đó trở thành nơi đọc sách vô cùng yên tĩnh cho mình. Không gian còn rộng, bạn đặt thêm một bộ bàn ăn là bạn có thể biến nơi đó trở thành địa điểm thú vị để thưởng thức bữa ăn ngoài trời.

Với việc mở rộng loại hình sử dụng, thiết kế sân vườn kiểu này cũng rất tiện cho bạn đưa không gian sinh hoạt của ra đình ra bên ngoài trời. Các hoạt động sinh hoạt tại sân vườn, nó không làm mất đi tính kỷ luật của gia đình mà biến cuộc sống của gia đình bạn thêm sinh động trong không gian xanh. Từ đó cảm giác được gần gũi thiên nhiên rõ nét hơn, mỗi thành viên sẽ thấy thoải mái và đầy thú vị hơn là cứ mãi bó chặt mọi hoạt động trong ngôi nhà. Vì sự cơ động như vậy, mở rộng loại hình sử dụng là một xu hướng thiết kế sân vườn 2020 rất mới.

Thiết kế sân vườn 2020 theo dạng cây nhà lá vườn

Được tự tay chăm sóc những cây xanh, rau xanh và biến nó trở thành nguồn thực phẩm sạch cho gia đình là điều rất nhiều gia đình ở các thành thị mong muốn. Hiểu rõ tâm lý đó, rất nhiều các đơn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ngoại tư vấn cho gia chỉ và đó là kênh kết nối sản phẩm vô cùng hữu ích.

Bạn cứ thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi bạn trở về nhà và đắm mình vào việc chăm sóc cây xanh trong sân vườn của mình, bạn sẽ thấy mọi sự căng thẳng đều tan biến. Thưởng thức những món ăn từ rau xanh do mình tự làm ra, bạn cũng sẽ yên tâm hơn về vấn đề sức khỏe cho toàn thể gia đình tốt hơn. Bởi vì sự cần thiết, thiết kế sân vườn theo dạng cây nhà lá vườn đang lên ngôi và bạn nên áp dụng cho ngoại thất của nhà mình.

Yếu tố bền vững trong xu hướng thiết kế sân vườn

Thiết kế ngoại thất luôn hướng đến sự phát triển tương đồng và tương thích lẫn nhau giữa các bộ phận trong sân vườn: từ phần cứng đến phần mềm đều phải phát huy khả năng duy trì ổn định và lâu dài của chúng, từ đó hình thành một kết cấu xanh mát và bền vững theo thời gian.

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn vật liệu đa phần là từ tự nhiên hoặc gần gũi thân thiện với tự nhiên như: gỗ, đá, sỏi, hay các loại gạch sử dụng nguồn nguyên liệu truyền thống của địa phương vừa đơn giản, dễ tìm lại vừa thích ứng tốt với môi trường xung quanh. Do đó, trong năm 2020 này thì xu hướng thiết kế sân vườn chú trọng đến yếu tố bền vững vẫn được chú trọng.

Gợi ý những mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Vai trò của sân vườn đối với ngoại thất hiện đại

Các dạng sân vườn đẹp cho nhà ở, khách sạn, chung cư

Trên đây là những xu hướng thiết kế sân vườn 2020 bạn nên biết, hy vọng đó là thông tin hay giúp các bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế sân vườn của mình. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thi công ngoại thất, công ty chúng tôi hy vọng sẽ có dịp đồng hành cùng các bạn để tạo ra những sân vườn đẹp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook