google-site-verification=xOCnD7mAqhy3Iru1UOx-EinbDYJAL44V7HjOMQYQxDI

Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ
Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Một văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, yêu cầu đặt ra với người quản lý là phải bày trí nội thất làm cho gọn gàng, hợp phong thủy và tạo được cho nhân viên của mình cảm giác thoải mái. Hiểu rõ được vấn đề trên, nội dung trong bài viết này Nội thất Sang Sang sẽ tư vấn cho các bạn những yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ.

Đối với lựa chọn màu sơn tường

Yếu tố đầu tiên trong thiết kế văn phòng các bạn phải chú ý đến chính là lựa chọn màu sơn tường, nếu bạn chủ quan bạn có thể lựa chọn một màu sơn tối và khiến cho không gian văn phòng trở nên chật chội, tù túng. Vì thế, trước khi lựa chọn màu sơn, bạn cần xem xét, phân tích màu sơn nào là phù hợp với không gian căn phòng và đặc biệt là hợp phong thủy.

Đối với những căn phòng làm việc có diện tích nhỏ, màu sơn bạn nên lựa chọn là màu sáng như xanh nhạt, be, vàng nhạt, trắng,… tránh chọn màu sơn màu tối vì nó có thể là nguyên nhân khiến căn phòng gia đình bạn trông nhỏ đi. Để tránh căn phòng bị trống trơn trên tường, các bạn có thể treo thêm một vài bức tranh. Nhưng đừng lạm dụng, treo quá nhiều tranh hay treo không có khoa học sẽ khiến căn phòng trở nên rối mắt.

Đối với ánh sáng trong văn phòng

Cửa sổ to cũng là cách giúp ánh sáng văn phòng làm việc tốt hơn

Ánh sáng một yếu tố có vai trò đặc biệt quan trọng trong thiết kế văn phòng, nhất là văn phòng có diện tích nhỏ. Các bạn lưu ý, điều tối kỵ với văn phòng nhỏ là ánh sáng mờ. Vì thế các bạn nên lựa chọn sử dụng đèn chùm hoặc đèn huỳnh quang trong thiết kế của mình, để tránh mất nhiều diện tích cho lắp đặt đèn bạn không nên sử dụng đèn cây đứng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tận dụng sử dụng thêm ánh tự nhiên từ việc thiết kế văn phòng có cửa sổ lớn. Nhưng để tránh tác động của ánh sáng tự nhiên lên màn hình máy tính, các bạn cần bố trí chỗ ngồi cho nhân viên tránh hướng của ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào.

Đối với đồ nội thất văn phòng

Khi bạn đã có được thiết kế nội thất văn phòng tổng thể, việc tiếp bạn cần phải chú ý đến là lựa chọn nội thất văn phòng và cách bố trí. Theo đó, vì văn phòng có diện tích nhỏ nên bạn cần tối giản đồ nội thất sử dụng, bạn chỉ nên lựa chọn các loại bàn việc có thêm ngăn kéo, kệ đựng tài liệu,… điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích không gian làm việc.

Một quy tắc bạn cần phải luôn nhớ trong thiết kế nội thất văn phòng là chắc chắn những đồ nội thất bạn chọn đồng bộ với nhau, hợp với thiết kế chung của văn phòng. Nếu bạn lựa chọn nội thất không đồng bộ, bạn  sẽ khiến cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp.

Về cách bày trí nội thất văn phòng, để tạo được không gian ấn tượng bạn nên để xa cửa ra vào. Tiếp đó là các bạn làm việc trong phòng cần được đặt cách nhau theo kích thước cụ thể, nó giúp cho nhân viên dễ dàng di chuyển và trông căn phòng làm việc của đơn vị bạn trông gọn gàng, khoa học hơn.

Đối với vật dụng trang trí nội thất văn phòng

Sự xuất hiện của cây xanh sẽ giúp văn phòng làm việc bạn thêm sinh động

Không gian văn phòng làm việc không nên quá cứng nhắc, chỉ có sự xuất hiện của bàn ghế, máy tính và giấy tờ. Bạn hãy khiến không gian đó thêm sinh động bằng sử dụng các vật dụng trang trí nội thất.

Cụ thế như: nếu là văn phòng làm việc cá nhân thì có thể để thêm một bức ảnh gia đình hoặc trên bàn làm việc, nếu là văn phòng tập thể thì nên có sự xuất hiện ảnh tập thể công ty. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một vài món đồ lưu niệm hay một bình hoa, chậu cây cảnh sẽ giúp không gian văn phòng trở nên sinh động, giúp giảm stress và tạo một không khí làm việc tươi mới hơn.

Đó là những gợi ý rất hay giúp các bạn bày trí không gian nội thất văn phòng làm việc có diện tích nhỏ của bạn trông khoa học, thoải mái hơn. Môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả làm việc của bạn, vì vậy đây là những gợi ý rất cần thiết mà các bạn nên tham khảo.

05 xu hướng nội thất văn phòng 2020 doanh nghiệp nên biết

4 cách bố trí nội thất và không gian văn phòng làm việc hợp phong thủy

Thông tin cơ bản khi thiết kế nội thất văn phòng

Trên đây là những thông tin về yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, chúng tôi muốn các bạn nắm được. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm ý tưởng khi thiết kế nội thất văn phòng hoặc bày trí lại không gian văn phòng làm việc, khoa học và bắt mắt hơn. Hãy liên hệ Nội thất Sáng Sang để được tư vấn đầy đủ, tỉ mỉ hơn trong thiết kế văn phòng. Công ty TNHH SÁNG SANG là đơn vị thi công nội thất bình dương uy tín, thi công nội thất đà năng uy tín, chung tôi mong rằng sẽ có dịp được phục vụ quý khách.

Liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ

Công Ty TNHH Sáng Sang: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook